Horoscope năm mới 2011 (12 cung)

Go down

Horoscope năm mới 2011 (12 cung)

Bài gửi by sunflower_sunshine9520 on Tue 01 Feb 2011, 9:39 am

1.Sư Tử (23/07-23/08)

Tính cách: : Mơ mộng lắm, nhưng tin vui là những suy nghĩ của bạn cũng bay là là mặt đất, gắn liền thực tế. Bạn là nguồn ý tưởng của nhóm, và chỉ cần khắc phục sự nhút nhát đi, chắc chắn bạn sẽ được nhiều người yêu mến hơn.

May mắn: những người vô lo vô nghĩ như Sư Tử lại sướng. Mọi thứ như ý đều đến với bạn hiển nhiên như kiểu bàn tay là có 5 ngón vậy. Tháng 3 sẽ có quý nhân phù trợ để định hướng cho bạn cả năm. Tháng 9, mối quan hệ mở rộng và bạn sẽ có thêm nguồn trợ cấp tài chính nhất định.


Tình cảm: Bạn không thiếu cách để làm đổi mới trong chuyện tình củm, đem đến hết bất ngờ này tới bất ngờ khác cho xung quanh. Nhưng cũng nên cẩn thận kẻo một trong hai bạn bị cảm nắng bởi một nhân vật thứ 3 xuất hiện nhé.

2.Bảo Bình (20/01-18/02)

Tính cách: Hoạt bát nhưng cũng không thiếu phần cẩu thả. Phải nhìn nhận thực tế để tìm cách khắc phục, nếu không bạn sẽ gặp rắc rối vào những thời điểm quyết định. Bạn phù hợp cho những quyết định, hành động nhanh chóng.

May mắn: May mắn được đặt ở mức 60-40 bởi cũng còn tùy thuộc vào mức độ chính chắn trong suy nghĩ của bạn tới đâu. Bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi trong vấn đề kinh tế, ít nhất nguồn tài chính năm nay cũng đã cải thiện khá nhiều. Cho đi nhiều, bạn sẽ nhận được còn nhiều hơn thế.

Tình cảm: Sướng nhá, bạn dường như không mất nhiều mối lo lắng cho vấn đề luôn quan trọng này. Một năm tình cảm của bạn tiến triển thuận lợi, thậm chí có những cột mốc đáng nhớ. Cheerrrrrrrrr!

3.Nhân Mã (22/11-21/12)

Tính cách: : Con người của quần chúng, dễ gần. Cảm tưởng như Nhân Mã có thể làm quen nói chuyện với đủ mọi tuýp người và thừa sức chiếm được cảm tình của họ. Vô lo vô nghĩ, bạn cảm thấy cuộc sống thật dễ chịu và hài lòng với mọi thứ có được.

May mắn: Bạn năm nay có nhiều cơ hội được đi xa lắm đấy. Có thời điểm những thứ bạn mong chờ chẳng thấy đâu nhưng nửa năm cuối, bạn lại chỉ cần ngồi một chỗ đón chờ tất cả lần lượt đến với mình. Điều bạn cần làm là biết trân trọng cơ hội mình có, đừng đánh giá thấp chúng chỉ vì không phải bỏ nhiều công sức có được.


Tình cảm: Bạn nhận ra giá trị của tình củm đang có và ra sức gìn giữ nó. Cảm xúc của Nhân Mã luôn được trang trí bởi những gam màu nóng, trái tim bạn được sưởi ấm hoàn toàn bởi sự quan tâm từ người khác dành cho.

4.Thần Nông (23/10-21/11)

Tính cách: : “Hớn” – không từ nào diễn tả phù hợp hơn về Thần Nông trong thời điểm 1 năm tới. Bạn luôn có thừa năng lượng và thời gian để tham gia vào mọi chủ đề, hoạt động xung quanh. Bạn luôn cảm thấy thiếu thời gian, không đủ để “enjoy” hết vào mọi thứ ý.

May mắn: Mặc dù hai mục tiêu lớn bạn đề ra không đạt được 100%, nhưng so với bao người xung quanh, bạn đã là quá thành công. Ngay sau Tết chính là thời điểm để bạn bứt phá tạo khoảng cách an toàn với phần còn lại. Thời điểm cuối năm, chậm mà chắc sẽ giúp bạn kiểm soát mọi thứ theo đúng ý muốn của mình.


Tình cảm: Bạn sẽ trở thành mục tiêu của nhiều sự tấn công từ những tên trái dấu. Cần chút tỉnh táo để tránh đánh mất tình bạn và tình yêu đang bền đẹp. Biết điểm dừng, đừng quá tham lam và giành nhiều thời gian hơn gia đình nhé.

5.Bạch Dương (21/03-20/04)

Tính cách: Haiz, nếu so với điểm 8 cho độ chỉnh chu của năm qua thì tới đây bạn chỉ còn có 6,5 thôi ý. Bù lại, bạn được đánh giá là vui vẻ hòa đồng hơn với .

May mắn: May mắn bạn nhận được phần lớn do người khác mang lại. Bạch Dương đã giơ cờ trắng nhưng có người ra tay cứu nguy cho bạn những bàn thua trông thấy. Cẩn thận những tháng cuối năm kẻo bạn mất một số thứ.


Tình cảm: Điều bạn sẽ kiếm tìm trong năm tới là sự đồng cảm, thấu hiểu. Dù chỉ số tình củm của bạn trong năm qua như thế nào, Bạch Dương vẫn muốn hiểu nhau hơn để tránh những bất đồng không đáng có.

6.Thiên Bình (23/09-22/10)

Tính cách: : Có vẻ Thiên Bình ngày càng xì tin hóa theo thời gian ý. Từ lời ăn tiếng nói tới gu thẩm mỹ, bạn đều rất “update” với xu hướng mới nhất. Luôn lạc quan và nhìn đời đầy màu hồng, bạn là người hạnh phúc nhất trong 12 cung đấy.

May mắn: Hãy cám ơn bởi chính tính cách làm bạn cảm thấy mình là người may mắn. Khác với một số cung, kết quả do chính bạn tạo ra từ khả năng của mình, còn may mắn chỉ đóng vai trò hỗ trợ nếu cần. Tháng 11, hãy làm một việc gì đó thật lớn, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Tình cảm: Chuyện tình củm của bạn cứ như mới chỉ bắt đầu, luôn chứa đựng những thú vị và bất ngờ từ hai phía dành cho nhau. Với những Thiên Bình độc thân, đừng tìm ở đâu xa bởi ngay cạnh bạn đã có người hoàn toàn như ý rồi đấy.

7.Xử Nữ (23/08-22/09)

Tính cách: : Quá thật thà và đôi khi đó lại là điểm yếu của bạn. Xử Nữ chỉ hợp với những người có cùng quan điểm sống như bạn, còn với những kẻ khôn vặt thì hãy tránh xa nếu như bạn không muốn phần thiệt thòi về mình.

May mắn: Đây là năm bạn may mắn trong sự nghiệp, học tập hơn là chuyện tình củm. Đầu tiên là phải kể đến màn thót tim với may mắn thoát nạn phút chót vào tháng 4. Tháng 10, về cơ bản Xử Nữ đã hoàn thành kế hoạch cả năm. Kể từ đây, bạn được trao nhiều cơ hội với những hứa hẹn hấp dẫn.


Tình cảm: Một năm bão táp đang chờ bạn trước mắt. Bạn sẽ cần chủ động hơn nếu không muốn đánh mất hạnh phúc của mình. Có thể cả hai sẽ phải dứt ra xa một chút để khi nhìn lại, thấy cả hai cần nhau hơn.

8.Cự Giải (22/06-22/07)

Tính cách: : Tự tin và quyết đoán, bạn đã thực sự có sự trưởng thành rõ rệt. Năm nay Cự Giải không còn lệ thuộc vào người khác mà có khả năng độc lập tác chiến, thậm chí bạn thích điều đó hơn. Hạn chế bớt tính nghiêm túc để hòa đồng hơn, bạn sẽ là người toàn diện.

May mắn: Khó phân biệt giữa may mắn và tài năng ở bạn, nhưng nhìn chung đây là một năm thành công. Tổng kết cuối năm, chính bạn cũng không ngờ mình gặt hái được nhiều tới vậy, cứ như tranh hết của những người xung quanh rồi ý. Tránh đi xa vào tháng 4, nguy cơ hao tâm tổn trí không nhỏ đâu.


Tình cảm: Cả hai giống như những cục nam châm trái dấu, quấn quýt lấy nhau đến lạ kì. Đây cũng là tin vui cho các Cự Giải còn single, một người đúng với “chuẩn” bạn tìm sẽ xuất hiện năm nay, tưởng xa mà gần trước mắt.

9.Song Tử (21/05-21/06)

Tính cách: : Khéo léo và ham tìm hiểu, bạn có một năm với nhiều điều mới mẻ, đụng vào đâu là ra kết quả tới đấy. Vẫn mồm mép tép nhảy chém bão như năm ngoái, bạn tiếp tục trở thành đầu tàu của mọi cuộc vui, hoạt động xã hội.

May mắn: Tháng 6,7,8 bạn sẽ được trao cơ hội tự mình đưa ra một quyết định lớn. Với khả năng lấy lòng người khác, cơ hội thăng tiến của bạn là không nhỏ, cuối năm trông lên không bằng ai nhưng khối kẻ phía dưới phát ghen tị với bạn.


Tình cảm: Chuyện tình củm của bạn đúng là đồ thị hình Sin, rắc rối và lên xuống thất thường. Ghen là chuyện thường thấy ở Song Tử, cũng tại bạn kết hắn quá cơ, có lẽ nửa thời gian bạn có, kể cả trong giấc ngủ cũng dành tâm trí cho hắn mất rồi.

10.Kim Ngưu (21/04 - 20/05)

Tính cách: : Thích làm đẹp, thích được người khác chú ý và sẵn sàng chi tiền đậm cho những món đồ đã lọt vào tầm ngắm. Năm nay bạn mang đến hình ảnh mới trước mắt mọi người, bạn muốn mình trở thành trung tâm của mọi sự chú ý..

May mắn: Trước tiên, may mắn là Kim Ngưu chưa cháy túi với sức mưa sắm của mình. Luôn có nguồn viện trợ không hoàn lại, không hiểu ai lại hảo tâm đến thế nhỉ? Thứ hai, cơ hội tuyệt vời cho một chuyến đi chơi xa với những trải nghiệm mới sẽ tới vào tháng 10, 11; và nhớ tích cực chuẩn bị bắt đầu từ tháng 5,6 đi là vừa.


Tình cảm: Những người bạn yêu thương chính là hậu phương vững chắc cho Kim Ngưu mạnh dạn với các dự định cá nhân. Trong năm nay, có một vài phen sóng gió, nhưng cuối cùng mọi thứ đều kết thúc có hậu cả thôi.

11.Song Ngư (19/02-20/03)

Tính cách: Quan điểm của bạn luôn là “từ từ khoai sẽ nhừ, không đi đâu mà vội”, bởi vậy trong khi mọi người lo sốt vó thì Song Ngư vẫn bình chân như vại. Sự bình tĩnh đến đáng ngạc nhiên, khác hẳn với bạn của một năm về trước. Bạn trở thành chỗ dựa đáng tin cậy, xứng đáng là thủ lĩnh của nhóm.

May mắn: Nhìn vào những gì bạn đạt được, rất nhiều người tưởng nhầm Song Ngư đang có hẳn trang trại nuôi rùa ý. Bạn quá may mắn và cứ như lấy hết của những người xung quanh. Tích cực với thật nhiều dự án đi nhé, chắc chắn bạn có một năm như mơ


Tình cảm: Nếu như Song Ngư đang lẻ bóng, nhiều khả năng năm nay bạn sẽ tìm được một tên khá hợp cạ với mình. Tuy nhiên với những bạn đã có, hãy cẩn thận bởi sóng gió có thể chia tách đôi bạn sang hai bên. Để mắt dành nhiều thời gian quan tâm tới bạn ý và cả bạn bè của hắn nữa nhé.

12.Ma Kết (22/12-19/01)

Tính cách: Chu đáo và quan tâm tới người khác, ngoài ra Ma Kết cũng rất thích được hợp tác cùng người khác. Bạn ghét sự cô độc một mình. Thông minh nhưng cũng không kém phần lười nhác, chính vì vậy Ma Kết cũng tự gây phiền hà cho bản thân mình không ít.

May mắn: Giai đoạn giữa năm là khoảng thời gian dường như mọi thứ dành riêng cho bạn. Ma Kết chỉ cần đầu tư chút ít nhưng thành quả mang lại thì vượt ngoài sức tưởng tượng. Rất nhiều người sẽ phải ganh tị với những gì bạn có.

Tình cảm: Hãy cẩn thận thời điểm đầu năm bởi đường tình củm của bạn trắc trở ra phết. Những bất đồng chính kiến cứ lớn dần mà chính hai bạn đang không để ý. Bớt mơ mộng đi và cần thực tế, đối phương cần một người như vậy để là chỗ dựa.
avatar
sunflower_sunshine9520
VIP
VIP

Nữ
Tổng số bài gửi : 204
điểm điểm : 332
Birthday : 21/08/1997
Đến từ : Thai Nguyen Specialized High shool
Job/hobbies : student

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết