Đôi khi

Go down

Đôi khi

Bài gửi by teacher on Mon 31 Jan 2011, 10:34 am

Đôi khi bạn phải bị người ta cho "leo cây" đợi chờ vài lần để thấm cái cảm giác bực mình, lo lắng để hiểu rằng đừng nên dùng giờ dây chun với người khác

Đôi khi ai đó làm bạn tổn thương, phản bội hay lợi dụng bạn .. để bạn có thể nhận ra ý nghĩa của sự thật, lòng chân thành, và hơn thế nữa, để hiểu rằng tha thứ không phải là một điều gì quá khó]
Đôi khi bạn cũng phải sụt sit, hắt xì vài cái .Tự dưng điều đó sẽ giúp bạn biết lo cho sức khỏe mình hơn, biết ăn uống, tập luyện điều độ hơn.

Đôi khi cũng cần mạo hiểm để biết rằng đích đến không còn xa . Rút lui ngần ngại ngay từ phút đầu tiên là ban đang đánh mất cơ hội khám phá khả năng tiềm ẩn của mình!

Đôi khi bạn cũng phải mất đi những đồ vât bình thường để hiểu rằng chúng không chỉ đơn thuần là những thứ vô tri vô nghĩa . Mà đó là kỷ niệm , là tình cảm của người tặng gửi gắm, là nhân chứng của sự yêu thương !Để biết trân trọng giữ gìn hơn những thứ mất đi mới thấy quý giá !

Đôi khi bạn phải bù đầu bù cổ với công việc, không kiếm ra được một tí giờ rảnh để bạn nhân ra không nên lãng phí thời gian . Vì nó là một trong những thứ hiếm hoi duy nhất không trở lại bao giờ !

Đôi khi bạn cũng phải vấp té vài lần để có thể tự dặn mình phải cẩn thận hơn trong tất cả mọi chuyện , để tránh không phạm phải sai lầm như thế một lần nữa .Và quan trọng hơn , để biết rằng mình vẫn còn đủ bản lĩnh để đứng lên !

Đôi khi phải bị một con điểm 3 để biết chủ quan và lười biếng luôn chực chờ lôi ta xuống dốc , và để dặn mình không bao giờ được ngừng cố gắng dù chỉ trong ý nghĩ .

Đôi khi người ta ghét bạn, quay lưng với bạn để bạn chợt nhận ra rằng thương một người không phải dễ . Vì vậy hãy để trái tim lên tiếng nếu bạn yêu thương ai đọ

Đôi khi ban phải chấp nhận và đối đầu với tất cả những cái " đôi khi" để tạo được bản lĩnh của mình trong cuộc sống

-----------~~๑۩۞۩๑~~ HỌC ONLINE ~~๑۩۞۩๑~~---------------
Em sẽ lớn lên như tôi đã từng khôn lớn
và sẽ bay cao bay xa hơn tôi ..... !!!
* thành viên câu lạc bộ học khuya*

avatar
teacher
CỐ VẤN
CỐ VẤN

Nam
Tổng số bài gửi : 352
điểm điểm : 800
Đến từ : classicfat32@gmail.com

Xem lý lịch thành viên https://sites.google.com/site/dayhocdientu/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết