Opera coast và tính năng hỗ trợ xem video

Go down

Opera coast và tính năng hỗ trợ xem video

Bài gửi by kakashi on Thu 26 Mar 2015, 9:20 am

Bạn đã quá chán nản với việc xem 1 video bị giật hoặc lãng không thể xem được, thậm chí có lúc video đó còn load lại từ đầu mặc dù bạn không hề muốn vậy, Opera mini cho iphone mang tên phiên bản opera coast ra đời nhằm giải quyết tình trạng chung này. Các bạn hãy cài đặt như sau

- Vào Setting trên thiết bị iOS của bạn
- Chọn Opera Coast trong danh sách ứng dụng bên dưới
- Chọn Opera Turbo với 1 trong 3 chế độ sau: on, off và automotic (tương ứng với bật, tắt và tự động)
Cơ chế hoạt động của Opera mini moi nhat coast này là sử dụng công nghệ nén video Rocket Optimizer, chức năng tăng cường tốc độ video lần đầu tiên được tích hợp với trình duyệt web để trở thành ứng dụng xem video yêu thích của bạn. Opera Coast luôn luôn phản ánh về cách mọi người thực sự lướt web trên các thiết bị di động của họ, và một phần trong đó quay trở lại với xu hướng, truyền cảm hứng hoặc hết sức cuồng loạn.
Ngoài ra Opera Coast có nhiều tính năng để tăng tốc cho việc lướt web của bạn. Trạng thái tải trang nay đã được hiển thị trên thanh tiến trình. Thưởng thức việc tải nhanh hơn khi bạn quay trở lại trên các trang web an toàn và một cách dễ dàng hơn để trở lại để tìm kiếm từ các tính năng Khám phá (chỉ cần vuốt xuống!). Hỗ trợ thêm tính năng chia sẻ cho Pinterest , Evernote , Pocket , Kik và hơn thế nữa.
Xem thêm chi tiết tại đây : Opera Mini. Phiên Bản Tiếng Việt Opera Mini Java Và Android
avatar
kakashi
USES
USES

Nam
Tổng số bài gửi : 18
điểm điểm : 54
Birthday : 18/01/1990
Job/hobbies : làm việ

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết