Lỗi đọc file .pdf

Go down

Lỗi đọc file .pdf

Bài gửi by anhyeuem.myheart on Wed 26 Jun 2013, 9:07 pm

1)Các bạn đã từng tìm phần mềm đọc pdf, câu hỏi của các bạn đặt ra trong đầu là phần mềm đọc .pdf nào là tốt nhất?
2)Bạn đã từng download 1 số tài liệu liệu dạng .pdf khi bị mở ra thì bị lỗi file(s) does not exist! rồi bạn xóa đi!Vậy tại sao?
_ Mình xin trả lời câu hỏi thứ nhất: trừ khi máy bạn là một máy yếu, cũ và ít dung lượng thì nên cài Foxit Reader, còn theo mình thì nên dùng Adobe Reader.
_ Còn câu hỏi thứ 2 thì đáng ra bạn đừng nên xóa, có khi bạn đã xóa mất 1 tài liệu quý của mình rồi đó!
Vấn đề đặt ra của người dùng là phần mềm đọc cho hiêu quả mà dung lượng thấp, đơn giản -> họ chọn Foxit Reader. Thực ra không hẳn như vậy. với sản phẩm Adobe reader lại có ưu điểm riêng của nó: Nghĩa là thế nào? Adobe là cha đẻ cho file .pdf này. Loại file này giúp cho người gửi sách qua mạng giảm được đáng kể dung lượng và rất khó khăn để chỉnh sửa. Chính vì vậy bộ đọc của Adobe mình coi là hiệu của nhất!
Nếu vấn đề ở câu hỏi 2) trên xảy ra ở rất nhiều phần mềm đọc .pdf thì lại không hề xảy ra với Adobe Reader. Vậy nên hãy thay thế những phần mềm nhẹ nhưng ít hiệu quả kia như Foxit, .v..v.. bằng Adobe reader ( đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí nhé).
Hơn nữa, bộ đọc adobe còn có thể convert .pdf sang 1 số định dạng khác hỗ trợ người dùng ( với mình thì nó tương đối quan trọng vì chức năng này giúp ta sử dụng một số phần mềm cần những định dạng đó, cái này các định dạng nó hỗ trợ thì tùy phiên bản phần mềm, chưa chắc mới nhất đã là tốt nhất).
avatar
anhyeuem.myheart
PRO TOÁN
PRO TOÁN

Nam
Tổng số bài gửi : 83
điểm điểm : 114
Birthday : 25/03/1996
Đến từ : HHS
Job/hobbies : học sinh

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết