TỔ KHTN - MỘT CHẶNG ĐƯỜNG - Đoàn Kim Dung

Go down

TỔ KHTN - MỘT CHẶNG ĐƯỜNG - Đoàn Kim Dung

Bài gửi by Classic - VAN THIEM on Wed 20 Mar 2013, 10:24 am

TỔ KHTN - MỘT CHẶNG ĐƯỜNG
--------------------    -------------------

Tháng 8 năm 1992 trường PT Năng khiếu Đồng Hỷ được thành lập (nay là trường THCS Chùa Hang II).Năm học đầu tiên trường chỉ có 9 cán bộ giáo viên được chia thành hai tổ, tổ KHTN có 4 đồng chí do đ/c Đoàn Thị Loan làm tổ trưởng. Ngay từ những năm đầu mới thành lập các hoạt động chuyên môn của tổ đã được trú trọng và đi vào nề nếp, các hoạt động thường niên như dự giờ, thao giảng, tổ chức các chuyên đề, thi giáo viên dạy giỏi...được tổ chức có qui mô và đạt chất lượng cao. Đặc biệt là phong trào tự học tự bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ luôn được đẩy mạnh. Trải qua 20 năm cùng với sự phát triển, trưởng thành của nhà trường, đội ngũ cán bộ giáo viên tổ KHTN cũng không ngừng phát triển cả về số lượng và chất lượng . Đến nay tổ đã có 16 đ/c trong đó nhiều đ/c có trình độ chuyên môn vững vàng, tâm huyết với nghề, có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và trong công tác phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi
Bên cạnh công tác giảng dạy nhiều đồng chí còn tham gia các công tác khác như chủ tịch CĐ, BCH công đoàn, Bí thư chi đoàn, Tổng phụ trách, Thư viện, phụ trách thiết bị, giáo viên chủ nhiệm...Ở cương vị công tác nào các giáo viên trong tổ cũng hăng hái, nhiệt tình có trách nhiệm , hoàn thành xuất sắc các công tác được giao. Nhiều đồng chí đã khẳng định được mình, đã trưởng thành trong quá trình công tác, tổ đã có ba đ/c chí được bổ nhiệm làm cán bộ quản lí, hai đ/c trở thành chuyên viên của phòng giáo dục,nhiều đồng chí là cốt cán cấp huyện, cấp tỉnh .Từ khi thành lập đến nay tổ luôn đạt danh hiệu tổ lao động tiên tiến xuất sắc, góp phần đáng kể vào thành tích chung của nhà trường .
Phát huy truyền thống của nhà trưòng, của tổ trong 20 năm qua, năm học 2012 - 2013 này cán bộ, giáo viên tổ KHTN đang đoàn kết, sát cánh bên nhau phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học, quyết tâm xây dựng trường THCS Chùa Hang II ngày càng vững mạnh.
Ngày 15 tháng 10 năm 2012
Người viết :


Đoàn Kim Dung

-----------~~๑۩۞۩๑~~ HỌC ONLINE ~~๑۩۞۩๑~~---------------
Em sẽ lớn lên như tôi đã từng khôn lớn
và sẽ bay cao bay xa hơn tôi ..... !!!
* thành viên câu lạc bộ học khuya*
classicfat32@gmail.com
MIE Thiemvan@outlook.com
https://sites.google.com/site/dayhocdientu/
https://www.facebook.com/thiemvan.ngo.39
CHÚT LÃNG MẠN http://sacmauthoigian.wordpress.com/category/classic/
avatar
Classic - VAN THIEM
Admin
Admin

Nam
Tổng số bài gửi : 324
điểm điểm : 878
Birthday : 27/10/1979
Đến từ : classicfat32@gmail.com

Xem lý lịch thành viên https://sites.google.com/site/dayhocdientu/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết