Tổ KHXH trong công tác giáo dục toàn diện. - Nguyễn Thị Tuyết Mai

Go down

Tổ KHXH trong công tác giáo dục toàn diện. - Nguyễn Thị Tuyết Mai

Bài gửi by Classic - VAN THIEM on Wed 20 Mar 2013, 9:38 am

Tổ KHXH trong công tác giáo dục toàn diện.

Hai mươi năm là một khoảng thời gian không dài nhưng đó là một quá trình phấn
đấu không mệt mỏi của tập thể CBGV trường THCS chùa Hang 2-Ngôi trường đang từng bước trưởng thành-Một điểm sángvề giáo dục trên địa bàn Đồng Hỷ. Tự hào là thành viên của mái trường này,giáo viên của tổ KHXH đang tiếp bước thế hệ đi trước thực hiện nhiệm vụ giảng dạy của mình với lòng yêu nghề, say mê cống hiến.

Lòng sông sâu con sào dài đo được
Lòng người đưa đò ai đo được sự bao la.

Tổ KHXH có 15 đ/c giảng dạy ở 7 bộ môn.Các đ/c trong tổ đều có chuyên môn vững vàng ,nhiệt tình,trách nhiệm với công việc được giao.Giáo viên trong tổ thường xuyên trao đổi ,cập nhật kiến thức mới,sử dụng thành thạo các trang thiết bị dạy học hiện đại. Nhiều giáo viên có kinh nghiệm trong bồi dưỡng HSG các cấp. Từ 2004 đến nay, tổ KHXH luôn giữ vững thành tích tổ lao động xuất sắc,nhiều đ/c đạt giải cao trong các hội thi Giáo viên dạy giỏi, nhiều đ/c đạt danh hiệu lao động tiên tiến, chiến sĩ thi đua.
Phát huy thế mạnh sẵn có, kế thừa và phát huy thành tích của thế hệ trước ,mỗi thầy cô trong tổ KHXH không ngừng hoàn thiện chính mình để trở thành tấm gương sáng cho học sinh noi theo “ Mỗi thầy cô là một tấm gương tự học và sáng tạo”.Ngoài việc dạy kiến thức ,do đặc thù của các môn xã hội mỗi thầy cô đều có ý thức rèn luyện cho học sinh đạo đức,kỹ năng sống và giáo dục nếp sống văn minh,truyền thống văn hoá quê hương qua các chuyên đề ,các hoạt động ngoại khoá:Em yêu văn học dân gian,Tìm hiểu luật giao thông,Tham gia triển lãm “Cuộc chiến trong vòng vây’’ tại tiểu đoàn 4 ,Lữ đoàn 575- Quân khu I …Những hoạt động thiết thực bổ ích đó giúp các em hoàn thiện nhân cách,bồi đắp tình cảm gắn bó với quê hương Thái Nguyên.
Với tinh thần đoàn kết cao và ý thức làm việc nghiêm túc,toàn bộ giáo viên tổ KHXH quyết tâm giữ vững tổ lao động xuất sắc,góp phần xây dựng Trường THCS Chùa Hang 2 thành một địa chỉ tin cậy của nhân dân trên địa bàn Đồng Hỷ.

Nguyễn Thị Tuyết Mai

-----------~~๑۩۞۩๑~~ HỌC ONLINE ~~๑۩۞۩๑~~---------------
Em sẽ lớn lên như tôi đã từng khôn lớn
và sẽ bay cao bay xa hơn tôi ..... !!!
* thành viên câu lạc bộ học khuya*
classicfat32@gmail.com
MIE Thiemvan@outlook.com
https://sites.google.com/site/dayhocdientu/
https://www.facebook.com/thiemvan.ngo.39
CHÚT LÃNG MẠN http://sacmauthoigian.wordpress.com/category/classic/
avatar
Classic - VAN THIEM
Admin
Admin

Nam
Tổng số bài gửi : 324
điểm điểm : 878
Birthday : 27/10/1979
Đến từ : classicfat32@gmail.com

Xem lý lịch thành viên https://sites.google.com/site/dayhocdientu/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết