mãi mãi nhớ về các bạn

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

29052011

Bài gửi 

mãi mãi nhớ về các bạn
Thấm thoát mới ngày nào, ''tụi 9c''mới còn học lớp 6 mà nay đã sắp phải nói lời chia tay . Xa thầy cô , xa bạn bè xa mái trường thân yêu - trường THCS CHùa Hang 2.
Vẫn chưa quên ngày nào tôi được chọn vào trường, lòng tôi sao sung sướng thế . Và rồi được chọn vào lớp 6C . Bạn bè lạ lẫm đối với tôi . Cảm giác hồi hộp, bỡ ngỡ đang đọng lại trong trái tim nhỏ bé này . Nhưng thời gian cứ lặng lẽ trôi, mỗi thàng viên trong lớp 9c đã coi nhau như những thành viên trong gia đình của mình . Những lúc sắp chia tay nhau tôi mới thấy cái ngôi trường sao gần gũi .Ngày ngày cắp sách đến trường & bước vào lớp 9c , lòng tôi lại rạo lên cái cảm xúc bâng khuâng khó tả . Được gặp những người thân thiết mà tôi thường hay gọi là : ông Lân , cô Hà , chị Lý , Ngọc híp , Huệ hĩm .....những cách gọi ấy càng khiến chúng tôi gắn bó thân thiêt hơn . Dù đã có những lúc giận dỗi nhau nhưng học sinh mừ . không ai là không phai trải qua cả (hjx) .Vừa rồi , là đợt thi học sinh giỏi của trường , trong lòng tôi cũng khao khát muốn đạt được giải gì đó .Nhưng vì vẫn là một học sinh , tôi chưa hiểu được hết rằng , phải chăm chỉ , cố gắng nên không đạt giải gì , và đến lúc tôi hiểu được cái điều ấy thì cũng sắp phải xa mai trường rùi ,huhu Sad .

9C ơi !
Giờ chia tay sắp đến
Xa ông Lân bin , xa bà Huyền, chị Lý
Xa cô Túc- người mẹ hiền thứ hai
Xa bạn bè , xa thầy cô, trường lớp
Xa những lời giảng ấm áp yêu thương
Xa cả những lời tâm sự , tán gẫu
Và chỉ muốn hét lên thật to
Cho cả thế giới này biết rằng
Tôi yêu mọi người nhiều lă'mmmm !

Những câu thơ ấy đã nói lên bằng tất cả tình cảm mà Q dành cho tập thể lớp 9c yêu dấu . Giờ đây phải nói lời ''chia tay ''. Chỉ có 2 từ thôi mà sao trong lòng nhói đau quá ! Những giọt lệ sao cứ rớt xuông má không ngừng ? Vì tình yêu thương , coi nhau như người một nhà của tập thể lớp 9c là quá lớn . Không có gì diễn tả được .

Ta xa nhau để ngày mai gặp lại
''9'' cái năm học đâu ai nỡ quên
Mỗi người một ngả nhưng con tim ở lại
Nơi sân trường tuổi học trò hồn nhiên .

Dù có xa nhau thì cũng đừng quên nhau 9c nhé . Chúng mình đã từng là bạn vã sẽ mãi mãi là bạn của nhau , hãy luôn nhớ về lớp 9c - ngôi nhà chứa chan tình yêu thương trong suốt 4 năm học qua . 9c . I love you for ever !
Cuối cùng , Q muốn dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến những người bạn của Q :'' Chúc cho các bạn đạt được ước mơ của mình , thành công và hạnh phúc ''
Nhớ trường lớp , nhớ thầy cô, nhớ cả tên tôi các bạn nhé !.

quynh9c_tn
USES
USES

Tổng số bài gửi : 1
điểm điểm : 3
Birthday : 16/12/1996
Đến từ : Chùa hang- thái nguyên
Job/hobbies : 15

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Share this post on: Excite BookmarksDiggRedditDel.icio.usGoogleLiveSlashdotNetscapeTechnoratiStumbleUponNewsvineFurlYahooSmarking

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết